Các bạn sinh viên Hùng Vương nằm trong số gần 2000 trại sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị khác trên địa bàn TP.HCM tham gia hội trại truyền thống “Tự hào nòi giống Tiên rồng” diễn ra trong 2 ngày 14/4 và 15/4/2019 ở Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc (Quận 9) nhằm chào mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương.

Ban tổ chức Hội trại trao biểu trưng kỷ niệm cho các đại diện của các tiểu trại, trong đó có đ/c Đào Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH Hùng  Vương TP.HCM (thứ 4 từ phải sang).

 

Nhiều hoạt động được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống, rèn luyện kỹ năng, giao lưu học hỏi giữa các trại sinh như: dâng hương tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng, thi cắm hoa, trưng bày mâm ngũ quả, các trò chơi vận động, trò chơi lớn, biểu diễn văn nghệ, đốt lửa trại .v.v…

Thời tiết Sài Gòn trong những ngày gần đây cực kỳ nắng nóng nhưng dường như không làm các bạn sinh viên Hùng Vương e ngại. Các bạn đã tham gia nhiệt tình hết mình trong tất cả các hoạt động, kể các hoạt động diễn ra ngoài trời. Tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng các bạn cũng đã chuẩn bị khá kỹ càng và ăn ý khi làm việc  nhóm.

Tất cả những điều đó thể hiện một tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên HVUH thật tuyệt vời. Hùng Vương ơi, Hùng Vương à, Hùng Vương, Hùng Vương, Hùng Vương…những tiếng hô vang khí thế và cũng không kém phần tự hào trên gương mặt tươi cười rạng rỡ của các bạn.

Thật tự hào khi mình là một thành viên bé nhỏ trong đại gia đình Hùng Vương lớn và đoàn kết phải không các bạn. Tự hào là sinh viên của ngôi trường mang tên Quốc tổ Hùng Vương.

Bế mạc hội trại, Ban Tổ chức Hội trại trao giải thưởng cho các tiểu trại. Tiểu trại Hùng Vương được trao giải khuyến khích văn nghệ và giải khuyến khích toàn đoàn.

Hội trại “Tự hào nòi giống Tiên rồng”  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở hội trại lần tới nữa nhé!

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN – HVUH