Sáng nay, hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm của Khối thi đua 22 đã diễn ra tại Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM với sự tham dự đầy đủ các đại diện đến từ các trường đại học là thành viên của Khối: Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, Trường ĐH Gia Định, Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Trường ĐH Văn Hiến, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, Học viện Cán bộ TP.HCM. Đặc biệt hội nghị còn có sự hiện diện của Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh – Phó Trưởng Ban TĐ-KT TP.HCM và Ông Tôn Thất Hòa Lộc – Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Ban TĐKT TP.HCM.

Sau khi TS. Nguyễn Kim Quang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tuyên bố lý do tổ chức hội nghị hôm nay với tư cách là khối trưởng của Khối thi đua 22 năm học 2019-2020, hội nghị đã lắng nghe Ông Bùi Trúc Lam – Trưởng Phòng Hành chính Quản trị, phụ trách thi đua khen thưởng của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM trình bày báo cáo sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm và triển khai công tác thi đua 06 tháng cuối năm của Khối thi đua 22.

Dựa trên báo cáo, các thành viên của Khối thi đua 22 đã thảo luận sôi nổi về các hoạt động sắp tới sẽ diễn ra của khối và cùng thống nhất trong thời gian tới đây sẽ tổ chức Hội thao  do Trường ĐH Văn Hiến đăng cai tổ chức với sự hỗ trợ sân bãi của Học viện Cán bộ TP.HCM và tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Kiểm định chất lượng giáo dục tại các trường đại học” do Trường UEF tổ chức và Trường ĐH Hùng Vương phối hợp thực hiện.

Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh – Phó Trưởng Ban TĐ-KT TP.HCM đã có những ý kiến chỉ đạo quan tâm sâu sát về các hoạt động của khối trong thời gian qua và phương hướng hoạt động sắp tới. Và ông Hoàng Nghĩa Huỳnh cũng đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM dù trong thời gian qua tình hình khó khăn do ảnh hưởng dịch covid -19 khiến một số hoạt động của khối không thể diễn ra đúng kế hoạch nhưng trường vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ khối trưởng của Khối thi đua 22.